Xu hướng mới của gạch xây dựng trong năm 2017

Gạch trắng, xám, màu nhạt, gạch mỏng, thô mộc, có hoa văn hay gạch có kích thước lớn đang là xu hướng gạch xây dựng mới của năm 2017.

Theo Hiệp hội Gạch Công nghiệp (BIA) của Mỹ, gạch tam giác cũng đang là loại gạch phổ biến cho các ngôi nhà kiểu dáng trang trại hiện đại hay những ngôi nhà một tầng có mái hiên rộng.

Giám đốc điều hành của BIA, Ray Leonhard cho biết: “Như một nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú của Mỹ, gạch xây dựng tiếp tục phát triển linh hoạt và thẩm mỹ hơn”.

Giám đốc tiếp thị và bán lẻ của General Shale, Dawn Henning cho biết gạch xây dựng màu trắng, màu ngà, xám nhạt ngày càng được sử dụng nhiều hơn để bổ sung cho các dự án xây dựng đã sử dụng gạch tối màu truyền thống. Gạch mỏng có lẽ là loại gạch được sử dụng nhiều, ở khắp nơi trên thế giới.

Công ty Acme Brick cho biết xu hướng về màu sắc, hình dạng và kích thước gạch xây dựng đã có nhiều biến đổi. Màu sắc của gạch có xu hướng nhạt hơn và gạch màu trắng đang là lựa chọn được tìm kiếm nhiều nhất. Bên cạnh đó gạch mỏng, gạch men, gạch đất sét có kích thước đa dạng cũng tiếp tục được sản xuất và tiêu thụ nhiều hơn.