Những loại gạch xây dựng “hot” nhất năm 2017

Theo Hiệp hội Gạch Công nghiệp (BIA) của Mỹ, gạch trắng, xám, màu nhạt, gạch mỏng, thô mộc hay gạch có kích thước lớn là xu hướng gạch xây dựng mới của năm 2017.

Bên cạnh đó, gạch tam giác cũng được dự đoán sẽ được sử dụng phổ biến trong năm nay cho các công trình như các ngôi nhà kiểu dáng trang trại hiện đại hay những ngôi nhà một tầng có mái hiên rộng (bungalows).

Nói về các loại gạch được cho là sẽ khuynh đảo thị trường này, Ray Leonhard, Giám đốc điều hành BIA cho biết “như một nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú của Mỹ, gạch xây dựng tiếp tục phát triển linh hoạt với tính thẩm mỹ dường như vô tận”.

Người đứng đầu bộ phận tiếp thị và bán lẻ của General Shale, Dawn Henning tiết lộ, gạch màu trắng, trắng ngà và xám nhẹ của công ty ông đang được tiêu thụ mạnh và yêu cầu các sản phẩm này từ khách hàng ngày càng tăng lên. Chúng được nhiều người dùng để thay thế hoặc bổ sung cho các loại gạch truyền thống có màu tối, sậm. Gạch mỏng có thể sẽ được sử dụng khắp nơi trên khắp thế giới.

Công ty Acme Brick cũng cho biết, gạch men, gạch đất sét có kích thước đa dạng đang là lựa chọn được tìm kiếm nhiều nhất.

Theo cafeland.vn