Thương hiệu Kangaroo chính thức tấn công thị trường Vật liệu Xây dựng

Người tiêu dùng thường biết đến Kangaroo là thương hiệu máy lọc nước, hàng gia dụng và thiết bị nhà bếp, nay thị trường xuất hiện cả dòng thiết bị sứ vệ sinh mang thương hiệu Kangaroo.

kaguru_xaydung

Đây là dòng sản phẩm mới vừa được Kangaroo tung ra thị trường vào trung tuần tháng 9, bổ sung vào danh mục gần 50 dòng sản phẩm mà hãng này đang sở hữu.

Nền kinh tế phát triển, nhu cầu cải thiện và xây mới nhà cửa đang trên đà tăng, vì vậy tiềm năng của lĩnh vực này là rất lớn. Tại Việt Nam, thị trường này khá sôi động với sự tham gia của cả các hãng danh tiếng thế giới, các nhà sản xuất tại Việt Nam và cả những mặt hàng không tên tuổi, xuất xứ với khoảng giá chênh lệch khá lớn. Đặc biệt, hàng giả, hàng nhái len lỏi vào mọi ngoc ngách, riêng trong năm 2015, lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện trên 25.000 vụ vi phạm, xử phạt trên 68 tỷ đồng, trị giá hàng vi phạm trên 536 tỷ đồng. Các loại hàng giả kém chất lượng đã và đang gây tác hại nghiêm trọng đến sản xuất, môi sinh, môi trường Việt Nam. Đại diện của Kangaroo cho hay, “Kangaroo đặt ra 2 mục tiêu khi tham gia vào lĩnh vực này. Thứ nhất, cung cấp cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt hơn về chất lượng, mẫu mã với mức giá hợp lý hơn. Thứ 2, với hệ thống phân phối rộng khắp của mình cùng với chính sách giá phù hợp, Kangaroo sẽ góp phần đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng không nguồn gốc xuất xứ, giúp cho người tiêu dùng có những lựa chọn tốt hơn cho ngôi nhà của mình”.

Là đơn vị tham gia sau, chính vì vậy, sản phẩm của Kangaroo loại bỏ được những nhược điểm của các sản phẩm hiện có trên thị trường, ứng dụng những công nghệ mới nhất để tối ưu hóa sản phẩm. Có thể kể đến như, 100% sản phẩm được thiết kế với 2 nút nhấn xả tiết kiệm nước, phụ kiện bảo hành 5 năm được nhập từ các hãng danh tiếng nhất thế giới như WDI, R&T với các thiết kế giảm tiếng ồn khi xả, Đường xả ít gấp khúc, ngăn trào ngược mùi hôi, chất thải. Ông Nguyễn Văn Hưng, giám đốc ngành hàng Thiết bị Vệ sinh của Kangaoro cho hay “vì đây là loại sản phẩm lắp đặt cố định lâu dài nếu không nói là vĩnh viễn, nên chúng tôi đặt các yếu tố độ bền vật liệu và độ bền mẫu mã là trọng tâm, chọn linh kiện và công nghệ sản xuất hiện đại nhất để đảm bảo tính thời thượng cho sản phẩm”.

kanguru_xaydung1

Ông Hưng cũng cho hay, đây không phải là sản phẩm đầu tiên của Kangaroo trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Trước đó các sản phẩm như Bình Nước nóng, sen vòi kháng khuẩn và chậu rửa inox kháng khuẩn đã được người tiêu dùng tiếp nhận rộng rãi và chùm thiết bị vệ sinh được tung ra lần này khẳng định bước thâm nhập sâu vào lĩnh vực này của Kangaroo với tham vọng đến năm 2018, hãng sẽ trở thành 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm được ra mắt ngày 21/9 và sẽ có mặt trên toàn bộ hệ thống gần 20.000 điểm bán của Kangaroo.

Nguồn: baoxaydung.com.vn