Thanh Phúc hợp tác với Tiger machine cung ứng dây chuyền sản xuất gạch không nung

Theo thoả thuận Cty CP Cơ khí và vật liệu xây dựng Thanh Phúc và hãng Tiger machine của Nhật Bản cùng hợp tác giới thiệu và cung cấp 4 dòng máy sản xuất gạch không nung từ cao cấp đến bình dân, đáp ứng các yêu cầu khác nhau trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung.

Cty CP cơ khí và vật liệu xây dựng Thanh Phúc (Cty Thanh Phúc) và Cty TNHH Tiger machine (Nhật Bản) vừa ký hợp đồng hợp tác liên doanh cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung tại Việt Nam. Theo thỏa thuận, Thanh Phúc và Tiger machine giới thiệu và cung cấp 4 dòng máy sản xuất gạch không nung từ cao cấp đến bình dân, đáp ứng các yêu cầu khác nhau trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung.

Cty Thanh Phúc là đơn vị cung cấp các sản phẩm gạch xi măng cốt liệu, gạch terrazzo, ngói màu và gạch block và các dây truyền sản xuất sản phẩm từ bán tự động đến tự động hoàn toàn. Với việc hợp tác với Tiger machine, liên doanh cũng sẽ cung cấp hệ thống máy móc xử lý tro bay thành cát và đá nhân tạo, xử lý chất thải công nghiệp và chất thải sinh hoạt… góp phần bảo vệ môi trường.

Cty Thanh Phúc tiền thân là tổ hợp Duy Cảnh được thành lập vào năm 1988. Năm 1993, Cty đã đầu tư dây chuyền sản xuất gạch BLOCK đầu tiên trên miền Bắc. Sản phẩm đã được đánh giá cao tại triển lãm hàng công nghiệp Hải Phòng năm 1994. Năm 1995, Cty liên doanh với Tập đoàn IDDSOL New Zealand chuyên sản xuất các sản phẩm bê tông đúc sẵn như tấm cầu, tấm tường công nghệ New Zealand, gạch BLOCK, gạch TERRAZZO và gạch men bóng, ngói xi măng màu…

Qua 18 năm trong nghề Thanh Phúc đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thương trường như một niềm tin, điểm đến của khách hàng khi mua máy và gạch Block của Cty Thanh Phúc. Hiện Cty còn chuyên về sản phẩm cơ khí chế tạo máy sản xuất gạch có uy tín trên thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á.

Nguồn: Báo Xây Dựng